Bí quyết đặt mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc hiệu quả

Các loại hàng hóa tại Quảng Châu luôn có một sức hút vô cùng mãnh liệt đối với những thương buôn. Việc đặt mua hàng Quảng Châu chiếm lên đến 80% những loại mặt hàng gia dụng tại Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh chính là thiên đường mọi loại hàng hóa và nó cũng chính là một trong các trung tâm thương mại lớn nhất trên toàn thế giới. Vậy vì sao lại như vậy? chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây nhé.

Đặt mua hàng Quảng Châu có gì khác biệt?

Bí quyết đặt mua hàng Quảng Châu

Chúng ta có thể nói rằng Quảng Châu chính là nơi cung cấp và phân phối tất cả những mặt hàng ra toàn cầu. Hầu hết những dòng sản phẩm ở Việt Nam đang sử dụng chiếm phần lớn là nhập từ Quảng Châu về. Tại Quảng Châu thì là nơi tập kết của hầu hết các loại sản phẩm như: quần áo, đồ gia dụng, đồ linh kiện điện tử, nội thất gia đình, phụ kiện thời trang,... Với những số lượng lớn như thế sẽ giúp cho các khách buôn có thể thỏa sức chọn lựa được dòng sản phẩm như ý.

Đặt mua hàng Quảng Châu với mức giả rất là rẻ, bởi vì các sản phẩm đó được các xưởng trực tiếp sản xuất ra. Việc mua hàng ở đây thì cũng đồng nghĩa là các bạn đã được mua hàng với giá gốc. 

Tùy vào nhu cầu mà các bạn có thể nhập lẻ hoặc sỉ. Giá cả của những loại hàng tại đây sẽ luôn rẻ hơn rất nhiều so với những mặt hàng ở các nước trong khu vực như Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Lợi nhuận chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà người kinh doanh buôn bán luôn hướng tới, vì vậy mà hàng Quảng Châu nghiễm nhiên sẽ trở thành một địa chỉ nhập hàng thân thuộc của các thương buôn.

Phương pháp đặt hàng mua hàng Quảng Châu

Để đặt mua hàng Quảng Châu thì hiện này sẽ gồm có 2 cách chính đó là: sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng và Order qua những dịch vụ.

Bí quyết đặt mua hàng Quảng Châu

Sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng: Có rất nhiều người đã chọn lựa phương pháp này bởi vì ta thể chọn lựa được hàng hóa nhanh chóng và chất lượng, giá cả cũng sẽ theo đúng như ý mình. Tuy nhiên thì phương pháp này cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Đó là các bạn cần phải có visa để có thể sang được Trung Quốc và phải có một kế hoạch cụ thể trong suốt quá trình đi nhập hàng. Với cách đi nhập hàng trực tiếp này đòi hỏi phải có chi phí cao cũng như là nguy cơ bị lừa đảo đối với những bạn có ít kinh nghiệp hoặc là lần đầu đi nhập là rất cao.

Order qua các dịch vụ: Hiện nay dưới sự phát triển nổi bật của internet thì việc công việc buôn bán trở nên dễ dàng cũng như là đơn giản hơn. Người mua chỉ cần ngồi nhà và vẫn có thể đặt mua hàng Quảng Châu như bình thường. Hiện nay trên thị trường có 3 website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc đó chính là 1688, taobao và Tmall đổ buôn, sỉ lẻ những loại mặt hàng đồ gia dụng.

Bí quyết đặt mua hàng Quảng Châu

Để sử dụng dịch vụ này thì các bạn chỉ cần truy cập vào website để có thể chọn lựa được loại sản phẩm mà các bạn đang có nhu cầu và sau đó thì bên trung gian sẽ giúp cho các bạn hoàn thành khâu mua hàng. Trong vòng khoảng từ 3 cho đến 7 ngày là hàng sẽ về đến Việt Nam. Tuy nhiên thì các bạn cần phải tham khảo thật kỹ những địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập hàng

Những hàng hóa nào nên nhập sỉ

1. Váy vóc và quần áo.

Đầu tiên mà chúng ta cần phải kể đến đó chính là loại mặt hàng quần áo. Chắn chắn là thế rồi vì quần áo luôn là mặt hàng hàng bán chạy ở Việt Nam cho nên sẽ được những thương buôn ưu tiên đi lấy hàng đầu. Quần áo có những ưu điểm đó chính dễ bán, mà lợi nhuận lại cao từ 2 cho đến 3 lần so với vốn đã bỏ ra.

2. Tất vớ cùng với chăn ga gối.

Bí quyết đặt mua hàng Quảng Châu

Mặt hàng thứ 2 đó chính là chăn ga gối và tất vớ, hiện bây giờ đang là mùa đông, với những đợt rét đậm, cho nên những mặt hàng như tất vớ và chăn ga gôi thì đang vào mua. Nếu như biết năm bắt cũng như đặt mua hàng Quảng Châu với các loại hàng này để kinh doanh thì chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận khá cao.

3. Hàng gia dụng.

Vị trí thứ 3 đó chính là mặt hàng gia dụng: đây là mặt hàng tất yếu để phục vụ cho cuộc sống của con người. Hàng gia dụng xuất hiện ở khắp mọi nơi từ cửa hàng tạp hóa cho đến những khu chợ và ở các siêu thị lớn, nhỏ.

4. Những loại mặt hàng khác.

Ngoài ra còn các những loại mặt hàng như: Văn phòng phẩm, Balo và túi xách, đồ lót nam nữ, những phụ kiện thời trang khác,..

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng gia dụng thì có thể tham khảo các mặt hàng gia dụng của Tổng Kho Bảo An TẠI ĐÂY!!!

Được đăng vào

Viết bình luận