Home Bazaar 2017 – Lễ hội lớn nhất trong năm cho các gia đình đây rồi

Ơn trời, một lễ hội thực sự dành riêng cho các gia đình ngay tại TP HCM đây rồi.

Mùa hè – Mùa lễ hội cuối cùng đã tới. Cho những ai đã quá quen với những sự kiện giải trí, thì đây là thời điểm tuyệt vời để trải nghiệm một “Phiên chợ Bazaar” độc đáo sắp được tổ chức ngay tại Sài Gòn.

Mang cảm hứng của những Phiên chợ Bazaar trên khắp Châu Âu, một chương trình Home Bazaar – Family Carnival độc đáo sắp được tổ chức tại quận 2, TP.HCM. Nếu bạn đang hình dung nên trong đầu một lễ hội nơi ca hát cả ngày dài, thưởng thức BBQ ngoài trời cùng ly cocktail mát lạnh trong một ngày nắng ấm, thì đó chính xác là những điều đang chờ đón bạn tại sự kiện cuối tuần này. Nhưng chỉ vậy sẽ không đủ để biến Home Bazaar trở thành một Phiên chợ nhất – định – phải – ghé…

Lần đầu tiên, các gia đình trẻ sẽ có cơ hội lạc vào một không gian mang đậm dấu ấn thiên nhiên được thiết kế sáng tạo để trở thanh Phiên chợ Châu Âu thu nhỏ ngoài trời. Địa điểm sự kiện: dự án Vista Verde - vốn xưa nay vẫn được biết tới như một nơi giao hòa của không gian xanh với kiến trúc, là một điểm hoàn hảo cho những sự kiện của gia đình.

Home Bazaar 2017 – Lễ hội lớn nhất trong năm cho các gia đình đây rồi - Ảnh 1.

Home Bazaar 2017 – Lễ hội lớn nhất trong năm cho các gia đình đây rồi - Ảnh 2.

Không gian tổ chức sự kiện cũng là nơi hoàn hảo để check-in

Tề tựu tại Home Bazaar sẽ là một tổ hợp khổng lồ các thương hiệu nội thất/ đồ gia dụng, gồm cả những tên tuổi quen thuộc như UMA, Rigel, Teka, Casta, Anna Casa, Decox, Mooky-moky, Bamboo Việt… Không chỉ tạo nên một không gian trưng bày đầy cảm hứng, các thương hiệu cũng sẽ tổ chức những hoạt động tư vấn thiết kế nội thất thật “chất” mà không quá nhiều chi phí cho khách hàng. Đó là chưa kể tới những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho Home Bazaar năm nay.

Không khí lễ hội sẽ được khuấy động bởi sự xuất hiện của những thương hiệu ẩm thực đang làm mưu làm gió tại Sài thành như: Bia Tê Tê, Fit Food, Espy Pizza, Saigon Cider, Osterberg Ice Cream, Saint Honore bakery… Nhấp một ly draft beer sảng khoái, lắc lư theo những vũ điệu Latin cùng gia đình và bè bạn, ta còn mong gì hơn cho một dịp cuối tuần nắng ấm? Theo đúng tinh thần vui chơi có quà, Home Bazaar với các phần tài trợ “khủng” từ Samsung, Standard Chartered và Rigel sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động bốc thăm may mắn với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng.

Home Bazaar 2017 – Lễ hội lớn nhất trong năm cho các gia đình đây rồi - Ảnh 3.

Điểm nhấn cuối nhưng cũng rất đáng quan tâm, đó là tại Home Bazaar các gia đình trẻ sẽ tìm thấy mọi kiến thức mà mình cần. Song song với chương trình lễ hội giải trí, sự kiện còn tổ chức hàng loạt các hoạt động thiết thực: Tư vấn phong thủy căn hộ và chiêm tinh 2017, những điều cần lưu ý khi nhận mái ấm mới, cách đầu tư cho thuê hiệu quả... Đây là những buổi tư vấn này hoàn toàn miễn phí và được chia thành từng khung giờ riêng để thuận tiện cho việc tham gia của khách hàng

Nhìn vào danh sách hàng loạt các hoạt động cuốn hút tới vậy, Home Bazaar chắc chắn sẽ là một lễ hội không thể không tới của các gia đình trong năm nay! Tham khảo khi chi tiết lịch trình sự kiện tại: https://www.facebook.com/events.

Thời gian: 10 AM – 7 PM thứ 7 ngày 15/7

Địa điểm: Dự án Vista Verde, đường Nguyễn Thanh Sơn, Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 TP HCM – VÀO CỬA TỰ DO.

Được đăng vào

Viết bình luận