Khởi nghiệp bằng bán buôn đồ gia dụng tiện ích

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh online thì bán buôn đồ gia dụng chính là gợi ý khá hay mà bạn không nên bỏ qua. Đơn giản bởi chúng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông người dân Việt Nam hiện nay. Mặt khác, việc lựa chọn sử dụng các món đồ gia dụng từ lâu đã là thói quen ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều gia đình Việt, và trong vòng 10 năm tới đây, thói quen này cũng khó có thể bị thay thế hoàn toàn.

Khởi nghiệp bằng bán buôn đồ gia dụng tiện ích 

Lý do nên bán buôn đồ gia dụng tiện ích 

- Số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp việc sỉ đồ gia dụng chỉ với 10 triệu. Lợi nhuận hấp dẫn, thời gian thu hồi vốn lại nhanh.

- Thị trường mục tiêu mà bạn hướng đến là rất lớn, gồm có: quán ăn, sinh viên ở trọ, các hộ gia đình…

- Sản phẩm dễ vận chuyển, có thời hạn sử dụng lâu dài, trong suốt quá trình buôn bán chuyên chở cũng hạn chế tối đa rủi ro hư hỏng.

Kinh nghiệm bán buôn đồ gia dụng tiện ích 

Lưu ý khi bán buôn đồ gia dụng tiện ích

Để bán buôn đồ gia dụng tiện ích online đạt hiệu quả cao, đồng thời giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất bạn cần lưu ý những điều sau đây:

- Kinh doanh, buôn bán những món đồ gia dụng thật sự thiết yếu như: bát, đĩa, cốc, bàn ghế, xô chậu…

- Để khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm, hãy mô tả thật đầy đủ tiện ích, năng của những món đồ.

- Bạn hãy cố gắng thiết kế website bán buôn đồ gia dụng thân thiện với người dùng do đặc thù khó phân loại mặt hàng, ngoài ra website cũng cần đáp ứng được các tiêu chí như: dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và tương tác giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong việc chọn mua sản phẩm.

- Không nên để quá cao, nên để đơn giá có mức lợi nhuận từ 30-40%, bởi khách hàng sẽ rất khó tìm đến bạn với mức giá cao.

- Xây dựng chính sách bán hàng hấp dẫn, khiến khách hàngcó thể lựa chọn bạn bất cứ lúc nào họ cần và luôn cảm thấy tin cậy.

- Vào những tháng cuối năm (từ tháng 9-12) bạn cần đẩy mạnh chương trình sale do sức mua trong thời điểm này là rất lớn.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm khởi nghiệp bằng bán buôn đồ gia dụng tiện ích trên đây sẽ thật sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Được đăng vào

Viết bình luận