Kinh nghiệm bán buôn đồ gia dụng tiện ích

Hiện nay, một trong những mặt hàng được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay đó chính là mặt hàng đồ gia dụg, vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đã nhắm vào chúng là đối tượng kinh doanh để khởi nghiệp. Tuy nhiên thì việc kinh doanh đồ gia dụng như thế nào để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất và làm thể nào để có thể tìm được nguồn nhập hàng giá rẻ nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng thì lại là một câu chuyện không hề đơn giản. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm bán buôn đồ gia dụng tiện ích.

Những địa điểm uy tín nhập hàng để bán buôn đồ gia dụng tiện ích

Nhận làm đại lý phân phối co những thương hiệu gia dụng nổi tiếng

Nếu như các bạn cảm thấy lo lắng về việc bán buôn đồ gia dụng tiện ích và chất lượng thì bạn nên tìm đến những hãng lớn, nổi tiếng chuyên cung cấp đồ gia dụng như SunHouse, Lock & Lock, Panasonic hoặc là những đồ bình dân như Song Long… Thì các bạn cần phải chủ động liên lạc với những hãng, công ty nổi tiếng này để có thể được nhập hàng cũng như là thỏa thuận về giá cả cùng với cách thức phân phối sao cho thuận lợi nhất.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn

Đây cũng chính là nguồn cung cấp hàng gia dụng giá sỉ lớn giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu hàng với đầy đủ chủng loại, giá cả và chất lượng. Tuy nhiên thì hàng hóa tại đây khá tạp nham, chất lượng không ổn định và hàng thật, hàng giả lẫn lộn, cho nên khi đi nhập hàng các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về những mặt hàng mình sẽ nhập. Hiện nay những khu chợ lớn được khá nhiều các nhà đầu tư tin tưởng để chọn lựa đó là chợ Móng Cái ở Quảng Ninh, Chợ Đồng Tâm ở Hà Nội hoặc chợ Kim Biên ở khu vực miền Nam,... 

Nhập hàng gia dụng từ nước ngoài

Tại Việt Nam thì người tiêu dụng đều ưa chuộng những mặt hàng được nhập khẩu nước ngoài, điển hình là những quốc gia như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc... Với cách nhập bán buôn đồ gia dụng tiện ích này thì các chủ cửa hàng có thể sẽ trực tiếp sang những quốc gia này để nhập hàng hoặc là nhờ người thân mua và chuyển hàng về cho mình hoặc là các bạn cũng có thể tìm đến những đại lý chuyên nhập hàng gia dụng nước ngoài để phân phối trong nước.

Nhập hàng từ những mối buôn khác

Ưu điểm của hình thức này đó là các bạn sẽ có được nhiều mặt hàng khác nhau và với số lượng mà các bạn yêu cầu và giá cả cũng khá hợp lý. Tuy nhiên thì để có thể bảo đảm về chất lượng của hàng hóa cũng như là thời gian cung cấp hàng thì các bạn cần phải tìm hiểu để lựa chọn được những mối bán buôn đồ gia dụng tiện ích đáng tin cậy.

Những kinh nghiệm về việc bán buôn đồ gia dụng tiện ích

Hiện nay có 2 cách thức để thực hiện việc kinh doanh đồ gia dụng mà nhiều chủ cửa hàng đã chọn lựa đó là kinh doanh online và mở cở sở kinh doanh.

Với hình thức kinh doanh online thì các bạn cần phải tiến hàng việc xây dụng được trang bán và xây dựng thương hiệu. Từ đó các bạn cần phải tích cực đẩy mạnh việc quảng cáo, chăm sóc khách hàng online cùng với chính sách đổi trả và thanh toán online với đa dạng hình thức cũng như là chiến lược chăm sóc khách hàng sao cho hợp lý.

Với hình thức mở cửa hàng thì các bạn cần phải sử dụng các vật dụng như là kệ để hàng gia dụng hoặc là cần phải chọn lựa được những mặt bằng có diện tích rộng rãi và nơi có đông dân cư qua lại để có thể thu hút được khách hàng cũng như là tiện cho việc bố trí và sắp xếp các mặt hàng một cách phù hợp.
 

Được đăng vào

Viết bình luận