NHỮNG LỢI NHUẬN TỪ VIỆC BÁN SỈ ĐỒ GIA DỤNG

Lý do đơn giản là vì mức lãi “khủng” trong khi không bao giờ lo ế ẩm đã thu hút những người có “máu” kinh doanh  sỉ đồ gia dụng.

Sỉ hàng gia dụng có rất nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất hiện nay , tôi đang thấy các bạn có xu hướng bán hàng gia dụng được nhập nhập giá rẻ từ Trung Quốc thay vì nhập hàng từ Thái Lan giá cả đắt hơn. Với những người kinh doanh, nguồn hàng nhập vào luôn là vấn đề quan trọng và mang tính quyết định. Chưa kể đến chất lượng, chỉ cần nhìn hình dáng và mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng đã thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Việc nhập nguồn hàng từ các đầu mối Trung Quốc với số vốn không quá cao, bạn đã có thể mở cửa hàng sỉ đồ gia dụng. Chỉ cần bấy nhiêu thôi bạn đã lời to rồi mà công sức cũng không phải bỏ ra quá nhiều.

Những lợi nhuận sinh ra từ việc kinh doanh bán sỉ đồ gia dụng

1. Lợi nhuận từ khách lẻ

-Việc kiếm lợi nhuận như này ta có thể kiếm trực tiếp từ việc bán lẻ cho khách hàng. Tuy nhiện lợi nhuận này sẽ không cao nếu phải cạnh tranh giá cả các cửa hàng với nhau hoặc khách hàng chỉ mua sử dụng một lần.

Theo tâm lý người Việt Nam, nếu hải sản phẩm mẫu mã hình thức giống nhau thì chỗ nào bán rẻ hơn sẽ mua. Mặc dù chưa hề biết chất lượng sản phẩm có giống nhau hay không.

Từ đó những con buôn lại phải giảm giá mặt hàng để có thể cạnh tranh. Đây là lý do vì sao nếu chỉ bán theo hình thức bán lẻ thì lợi nhuận sẽ thấp.

2. Lợi nhuận từ khách buôn

- Nguồn lợi nhuận này có thể kiếm được từ việc phân phối sản phẩm cho các địa chỉ bán buôn đồ gia dụng . Nguồn thu nhập này sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng các cơ sở nhập của bạn. Nhưng tôi dám đảm bảo rằng nguồn lợi nhuận này sẽ ổn định và đảm bảo hơn khách lẻ nhiều.

3. Lợi nhuận gián tiếp

- Có thể bạn không nghĩ đến điều này nhưng thực sự việc bán giấy vụn , ve chai cũng sinh ra lợi nhuận gián tiếp. Ví dụ thông thường khi bạn nhập sản phẩm về , các sản phẩm đó sẽ được bao bọc và đóng gói bởi các hộp giấy. Nếu 1 tháng bạn bán được 100kg giấy chưa tính chai nhựa bỏ đi các loại thì đây có thể được tính là lợi nhuận phát sinh .

Vậy thì qua những chia sẻ trên đây bạn còn ngần ngại gì mà không thể hiện tài năng kinh doanh của mình chứ. Hãy để số vốn ít ỏi bạn có sinh sôi nảy nở kiếm thêm lợi nhuận nào. Chúc các bạn may mắn trong chiến dịch kinh doanh này nhé.

 Xem thêm bài viết về : bán buôn hàng gia dụng thái lan 

 


 

Được đăng vào

Viết bình luận