Tìm hiểu các nguồn bỏ sỉ hàng gia dụng

Tìm các nguồn bỏ sỉ hàng gia dụng với chất lượng ổn định, giá tốt, mang lại lợi nhuận cao là việc mà bất cứ ai có ý định kinh doanh hàng gia dụng cũng cần phải quan tâm, chú trọng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây của Tongkhobaoan.com nhé!

Lý do nên bán buôn đồ gia dụng tiện ích

- Vốn đầu tư ban đầu không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp chỉ với 10 triệu đồng;
- Thị trường mục tiêu mà bạn hướng đến vô cùng, rộng lớn bao gồm hầu hết tất cả các đối tượng: sinh viên ở trọ, các hộ gia đình, quán ăn…
- Sản phẩm dễ vận chuyển,có thời hạn sử dụng lâu dài, trong suốt quá trình vận chuyển hạn chế tối đa rủi ro hư hỏng;
- Lợi nhuận hấp dẫn, đặc biệt thời gian thu hồi vốn nhanh;

Tìm hiểu các nguồn bỏ sỉ hàng gia dụng

4 nguồn bỏ sỉ hàng gia dụng phổ biến nhất hiện nay

1. Làm đại lý phân phối chính thức cho các hãng gia dụng lớn

Ưu điểm:

Với nguồn bỏ sỉ hàng gia dụng này, bạn sẽ không cần phải lo lắng, băn khoăn về sản phẩm thật giả ở các chợ đầu mối, đồng thời có sự đảm bảo tin cậy về chất lượng, uy tín. Thêm nữa, khi làm đại lý phân phối chính thức cho các hãng gia dụng lớn, bạn còn được hưởng các chính sách vận chuyển ưu đãi, cách thức mua bán hàng thuận tiện cũng như thỏa thuận về giá cả với các đơn vị cung cấp.

Nhược điểm:

Để làm được điều này, bạn phải đáp ứng đầy đủ mọi điều khoản có trong hợp đồng ký kết giữa đôi bên; chịu sự giám sát của nhà cung cấp; đồng thời phải có địa điểm kinh doanh đẹp và số vốn lớn.

2. Lấy sỉ đồ gia dụng từ các chợ đầu mối

Ưu điểm:

Chợ đầu mối là một trong những nơi đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi muốn kinh doanh đồ gia dụng. Tại đây có mức giá khá rẻ, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao nên là lựa chọn tối ưu cho những dân buôn có ngân sách hạn chế. Ưu điểm của nguồn hàng tại chợ đầu mối là đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ.

Tìm hiểu các nguồn bỏ sỉ hàng gia dụng

Nhược điểm:

Khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng. Có rất nhiều hàng nhái, hàng giả được bán với giá cao khiến người mua khó phân biệt. Do vậy, khi lấy sỉ đồ gia dụng tại đây, tốt hơn hết là nên đi cùng những người có kinh nghiệm để dễ dàng nhận biết tình trạng hàng hóa, nguyên liệu - vật liệu cấu thành, ngày sản xuất...

3. Đồ gia dụng Quảng Châu - Trung Quốc

Ưu điểm:

Chất lượng sản phẩm khá ổn định; Giá thành hợp lý, phù hợp với mức sống của phần đông người Việt Nam; Mẫu mã đa dạng... Phục vụ tốt cho mọi nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng.

Nhược điểm:

Nguồn hàng sỉ nhiều dẫn đến khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ, xưởng cung cấp chuyên nghiệp, uy tín..

4. Nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Ưu điểm:

Các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc rất được yêu thích và tin tưởng sử dụng tại Việt Nam, bởi độ bền cao, chất lượng đảm bảo, màu sắc, hình dáng bắt mắt.

Nhược điểm:

Với những ai thiếu kinh nghiệm và vốn mỏng sẽ không dễ dàng khi nhập hàng khẩu trực tiếp hàng hóa từ nước ngoài. Ngoài ra, sự cạnh tranh khốc liệt với các chuỗi siêu thị tiêu dùng, hệ thống của hàng cũng là điều đáng bàn tới.

Mong rằng những chia sẻ trên của Tongkhobaoan.com sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn bỏ sỉ hàng gia dụng tốt nhất! 

>> Tham khảo kinh nghiệm khởi nghiệp bằng bán buôn đồ gia dụng tiện ích

Được đăng vào

Viết bình luận